Giới thiệu về tổ chức

Nacel International là hiệp hội các tổ chức quốc tế, các công ty và đại diện trên toàn thế giới cùng nhau mang đến nền giáo dục đa văn hóa cho học sinh trên toàn thế giới. Nacel International được quản lý với những thành viên sáng lập ra tổ chức, nhằm đảm bảo chất lượng đạt chuẩn và hệ thống hỗ trợ trên khắp các quốc gia.
Nacel Open Door (Nacel) là một trong những tổ chức đồng sáng lập trong hơn năm thập kỷ qua, đã phát triển chương trình và tạo cơ hội cho sinh viên muốn mở mang tầm nhìn ra khắp thế giới và học hỏi kinh nghiệm sống, làm việc và học tập trong các nền văn hóa khác nhau. Tổ chức Nacel đã tạo ra nhiều chương trình khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn của du học sinh quộc tế mong muốn được khám phá thế giới. Đối với du học sinh mong muốn trãi nghiệm một năm học tập tại một đất nước có nền văn hóa khác, Nacel cung cấp cho học sinh cả chương trình học tập tại trường công lập và trường tư thục. Đối với những du học sinh muốn tham gia chương trình ngắn hạn, Nacel là tổ chức giám hộ, tìm nhà ở, và hướng dẫn các chương trình tham quan cho du học sinh.
Trong những năm gần đây, Nacel đã đa dạng hóa các chương trình bằng cách mở rộng chương trình sang các trường trung học tư thục, phát triển chương trình giáo dục trực tuyến vói chương trình dự bị được thiết kế dành cho những học sinh trung học, và mở rộng chương trình sang thị trường châu Á. Nacel đã xây dựng các trường trung học quốc tế tại Mỹ, Hàn Quốc sau đó đã mở rộng sang nhiều quốc gia như Phần Lan, Kenya, Trung Quốc. Nacel là tổ chức đã mở ra chương trình học tập toàn diện như chương trình giáo dục ngôn ngữ, học tập và trãi nghiệm thực tế, khám phá thế giới, chương trình dự bị đại học, và học tập trực tuyến.

Tổ chức Nacel Open Door được thành lập năm 1964 là tổ chức phi lợi nhuận nhằm mục đích trao đổi ngôn ngữ và giao lưu văn hóa. Tính đến nay, tổ chức đã tổ chức thành công chương trình trao đổi homestay cho hơn 100 nghìn học sinh trên toàn thế giới và nhận được chứng nhận của Hội đồng tiêu chuẩn du học giáo dục quốc tế CSIET. Đồng thời tổ chức cũng được Bộ nội vụ của Mĩ ủy nhiệm và tiến hành các chương trình trao đổi học sinh dành cho học sinh quốc tế.